เซรั่มเข้มข้นในรูปแบบสเปรย์ ที่ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าแบบเต็มระบบ

ผลิตภัณฑ์บำรุงและฟื้นฟูผิวหน้าที่ผสานด้วยส่วนผสมจากอเมทิสต์ น้ำค้างจากธรรมชาติและ JEJU SEA WATER ที่ช่วยฟื้นฟูผิวและบำรุงผิวให้ดูชุ่มชื้น แลดูกระจ่างใส พร้อมผ่อนคลายผิวด้วยน้ำมันสกัดจากลาเวนเดอร์ช่วยให้ผิวแลดูสุขภาพดี เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น อย่างเป็นธรรมชาติ

ลืมเรื่องเลวร้ายที่คอยทรมานผิวหน้า

ขจัดภาวะความเครียดจากอาการแพ้ของผิวในรูปแบบต่างๆ ผสานคุณค่าจากน้ำค้างธรรมชาติและสารสกัดจากแร่อเมทิสต์ ที่จะช่วยปรับสมดุลใหม่ให้แก่ผิวหน้า

น้ำค้างธรรมชาติ

สารสกัดจากอเมทิสต์

ฟื้นฟูผิวจากภายในแบบเต็มระบบ

สเต็มเซลล์ดอกกุหลาบขาวมีประสิทธิภาพเยียวยาสูง ช่วยชลอการเสื่อมสภาพ และน้ำมันดอกลาเวนเดอร์ที่ช่วยให้ผิวผ่อนคลาย และลดการอักเสบของผิว

สารสกัดจากสเต็มเซลล์กุหลาบขาว

น้ำมันจากลาเวนเดอร์

สร้างความทรงจำใหม่ให้ผิวหน้า

เมื่อผิวได้รับการเยียวยาและฟื้นฟูอย่างสมบูรณ์แบบแล้ว ยังช่วยเติมเต็มความกระจ่างใสให้ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยแร่ธาติระดับพรีเมียมที่คัดสรรอย่างลงตัว

สารสกัดจากอเมทิสต์

น้ำทะเลจากเกาะเจจู

ไบโอติน

Ingredients

น้ำค้างธรรมชาติ

อุดมด้วยออกซิเจนที่รังสรรค์จากพฤกษาธรรมชาติ สามารถผสานเป็นหนึ่งเดียวกับผิวอย่างง่ายดาย ให้ความรู้สึกบางเบา อ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย ซึมซาบลงสู่ผิวอย่างรวดเร็ว

อเมทิสต์ แร่ธาตุบำรุงผิวพรรณ

เป็นเร่ธาตุที่มีคุณสมบัติทำให้เกิดสมดุลของผิว ถ่ายทอดพลังจากธรรมชาติสู่ผิว ส่งผลให้เกิดกระบวนการสร้างคอลลาเจนมากขึ้น การส่งผ่านสารต่างๆ ภายในชั้นผิวดีขึ้น ช่วยบำรุงผิวได้ดีอย่างน่าอัศจรรย์

น้ำทะเลจากเกาะเจจู

แหล่งน้ำทะเลที่ได้จากการกรองแผ่นหินภูเขาไฟมาเป็นเวลานาน ซึ่งกรองเอาปรสิตและโลหะหนักต่างๆ ออกไปเหลือคงไว้แต่แร่ธาตุ จึงได้น้ำที่มีความสะอาดสูง ไม่พบสิ่งปนเปื้อนที่เป็นอันตราย อุดมไปด้วยแร่ธาตุแบบพิเศษที่แตกต่างจากน้ำทะลทั่วไป

สารที่ได้จากการหมักยีสต์

ยีสต์สกุล “กาแลคโตมัยเซส” มีคุณสมบัติพิเศษใกล้เคียงกับผิวของมนุษย์ เป็นสารในกลุ่มของเปปไทด์ที่มีประสิทธิภาพสูง อุดมไปด้วยสารอาหาร แร่ธาตุ วิตามิน เบต้ากลูแคน กรดอมิโน และกรดอินทรีย์ เพื่อการบำรุงผิวพรรณที่สมบูรณ์

สารสกัดจากต้นคอมเฟรย์

สารสกัดจาก “ตันคอมเฟรย์” ต้นไม้มหัศจรรย์ช่วยบำรุงผิว เป็นพืชสมุนไพรจากประเทศเยอรมัน อุดมไปด้วยสารอินทรีย์โมเลกุลเล็กที่ชื่อแอลแลนโทอินซึ่งมีสรรพคุณที่ดีเยี่ยมต่อผิว ปลอดภัยและไร้ผลข้างเคียง ใช้ได้แม้ในผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กทารก

ไบโอติน

คือวิตามินเอหรือวิตามินบี  เป็นวิตามินที่ละลายได้ในน้ำ มีผลึกเป็นรูปเข็มยาว มีความสำคัญต่อการเจริญของเซลล์ การผลิตกรดไขมัน กรดอะมิโน และการเผาผลาญไขมัน ช่วยบำรุงผิวหนังให้มีสุขภาพดี

สารสกัดจากสเต็มเซลล์กุหลาบขาว

เป็นสารสกัดจากสเต็มซลล์กุหลาบขาว 3 สายพันธุ์ ได้แก่ MARCIA WHITE ROSE, BLIZZARD WHITE ROSE และ SANDER’S WHITE ROSE ล้วนแต่คัดสรรคุณภาพระดับพรีเมี่ยมเกรด เข้มขั้นไปด้วยคุณภาพ มีความอ่อนโยนต่อผิว

สารสกัดจากตันบีท

สารสกัดจากต้นบีทช่วยปกป้องผิวจากการเปลี่ยนแปลงของสภาพแวดล้อม เช่น การเปลี่ยนแปลงของความชื้นและอุณหภูมิ ไม่ให้ผิวเสียสมดุลและขาดความชุ่มชื่น

สารสกัดจากพืชแอฟริกา

สารสกัดจากตันพื้นเมืองแอฟริกาที่รียกว่า “ต้นไม้คืนชีพ” อุดมไปด้วยสารประกอบอินทรีย์ของกรดควินิกซึ่งสามารถคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยกระตุ้นเซลล์ผิวที่อ่อนแอให้กลับมีชีวิตชีวา

สารอาหารบำรุงผิว

“บิวทีลีน ไกลคอล” เป็นสารที่มีหน้าที่กักเก็บความชุ่มชื้น ซึ่งจะดึงน้ำมาจากสิ่งแวดล้อมและชั้นใต้ผิวหนังมาหล่อเลี้ยงบำรุงผิวให้มีความอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ไม่เป็นอันตรายต่อผิว

สารอาหารบำรุงผิว

เป็นสารที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อฆ่าเชื้อโรค แต่มีความอ่อนโยนต่อผิว ปลอดสารที่อาจระคายเคืองหรือมีพิษต่อผิว ใช้ได้กับกับทารก บริเวณรอบดวงตา หรือสำหรับผิวแพ้ง่าย

น้ำมันจากลาเวนเดอร์

“ลาเวนเดอร์” เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ชั้นยอดที่ช่วยยืดอายุให้ผิวคงความอ่อนเยาว์ไว้ได้นาน เป็นสารสำคัญในการฟื้นฟูผิว และดีต่อสุขภาพจิต ช่วยให้ผ่อนคลาย สดชื่น รู้สึกสบายผิว อ่อนโยน สามารถใช้ได้กับเด็กทารก

ไข่มุกสีดำ

“ไข่มุกสีดำตาฮิติ” เป็นไข่มุกดำที่ดีที่สุดในโลก สัญลักษณ์ของพลังหรืออำนาจที่แข็งแกร่ง รู้จักกันดีในด้านคุณภาพและความสวยงาม สารสำคัญจากไข่มุกสามารถเทรกซึมเข้าไปในผิวชั้นนอกได้อย่างรวดเร็ว และช่วยพื้นฟูเซลล์ผิว ร่างกายสามรถดูดซับแคลเซียมจากไข่มุกดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่งผลถึงกระบวนการฟื้นบำรุงผิวจากภายใน

ซิลเวอร์นาโน

“แร่เงินขนาดนาโน” ความบริสุทธิ์สูงมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อโรค ลดสิว ลดการแพ้ และอาการระคายเคือง ด้วยประสิทธิภาพของ Siver Ions ที่มีประจุบวก

How to use

1.หมุนขวดเบาๆ เพื่อเป็นการกระตุ้นพลังงาน

2.สเปรย์ Amethyst Senses ห่างจากใบหน้าประมาณ 15 ซม. เริ่มจากหน้าผากจนถึงปลายคาง

3.ใช้นิ้วกลางและนาง นวดเบาๆ ให้ทั่วใบหน้า โดยนวดออกจากจุดศูนย์กลางใบหน้า

4.สเปรย์ Amethyst Senses และนวดซ้ำอีก 1-2 รอบตามต้องการ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ

How to Layer Your Face

1.ทำความสะอาดใบหน้าด้วย Beauty Water โดยใช้สำลี

2.เตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุงด้วย Normalizing Facial Mist

3.สเปรย์ Amerhyst Senses เพื่อการบำรุงฟื้นฟูเต็มรูปแบบ

4.สเปรย์ Normalizing อีกครั้งเพื่อให้สารบำรุงซึมลึกสู่ผิวชั้นใน

Lab Test

อเมทิสต์ช่วยเยียวยาผิวให้พร้อมสำหรับการฟื้นฟู

อเมทิสต์เป็นอัญมณีที่ใช้ในการเยียวยาและฟื้นฟูร่างกายมาช้านาน ช่วยให้การบำรุงมีประสิทธิภาพสูงสุด โดยเฉพาะในด้านการขจัดความวิตกกังวล ปรับอารมณ์ให้สงบ ปรับสมดุลร่างกายให้เข้าที่ ช่วยให้ระบบฮอร์โมนต่างๆ ทำางานอย่างเหมาะสม และด้วยนวัตกรรมที่ถูกรังสรรค์อย่างพิถีพิถัน ทำให้เซรั่มเสปรย์อเมทิสต์สามารถเยียวยาสุขภาพผิวของคุณให้กลับมาเป็นปกติได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังช่วยให้ผิวสดใสเปร่งปรั่งอย่างเห็นได้ชัด

ประสิทธิภาพในการบำรุงผิวแบบเต็มระบบ

นอกจากผิวจะได้รับการบำบัดและฟื้นฟูจนกลับมามีสุขภาพดีแล้ว ในขณะเดียวกันยังช่วยบำรุงผิวให้มีความชุ่มชื้นยิ่งขึ้นกว่าปกติ บอกลาปัญหาสิว ริ้วรอย จุดต่างดำต่างๆ แล้วต้อนรับผิวใหม่ที่กระจ่างใส ดูอ่อนกว่าวัย ด้วยส่วนผสมต่างๆ ที่ถูกคัดสรรมาอย่างดีร่วมกับอเมทิสต์ และที่สำคัญคือน้ำค้างบริสุทธิ์จากธรรชาติที่เป็นหัวใจหลักซึ่งช่วยให้สารบำรุงต่างๆ ซึมลึกสู่ผิว

น้ำทะเลความสะอาดสูงแต่อุดมไปด้วยแร่ธาตุจากเกาะเจจุ

หินภูขาไฟที่มีรูพรุน (Basalt) บริวณฝั่งตะวันออกของเกาะ จะช่วยกรองสารพิษและสิ่งมีชีวิตขนาดเล็กออกไป และเติมแร่ธาตุหลายชนิดเข้าไป โดยธาตุบางตัวจะพบเฉพาะในน้ำทะเลที่กรองผ่านหิน Basalt ซึ่งพบได้ที่เกาะเจจูเท่านั้น จึงทำให้น้ำทะลของที่นี่เป็นที่ยอมรับจากทั่วโลกถึงคุณภาพในการบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

กระตุ้นการเติบโตของเซลล์ผิวด้วยน้ำทะเลจากเกาะเจจู

จากการทดลองพบว่า เซลล์ผิวมีการแบ่งตัวและเจริญเติบโตอย่างก้าวกระโดด และเมื่อเพิ่มอัตราส่วนน้ำทะลของเกาะเจจูมากขึ้น อัตราการเพิ่มขึ้นของเซลล์ก็ยิ่งมากขึ้นตามไปด้วย อันเนื่องมาจากเซลล์ได้รับสารอาหารจากแร่ธาตุต่างๆ ที่มีคุณภาพจากน้ำทะลของเกาะเจจู

เพิ่มกระบวนการยับยั้งเม็ดสีผิวด้วยกุหลาบขาว

สารสกัดจากกุหลาบขาว 3 สายพันธุ์ที่อ่อนโยนต่อผิว แต่มีประสิทธิภาพเข้มข้นในการลดกระบวนการสร้างเม็ดสี ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดการตกกระ ฝ้า ริ้วรอยด่างดำ และยังช่วยชะลอการเสื่อมสภาพของผิว จากการทดลองเมื่อเทียบกับพืชชนิดอื่นๆ พบว่า สเตมเซลล์สกัดจากกุหลาบขาวช่วยให้เซลล์ผิวมีสุขภาพที่ดีขึ้น ในขณะที่สเตมเซลล์ของพืชชนิดอื่นๆ เสื่อมสภาพลงอย่างรวดเร็วแม้เพิ่มความเข้มข้นของสเตมเชลล์มากขึ้นแล้วก็ตาม