หน้าสะอาดพร้อมบำรุง 6 ขั้นตอน ในเช็ดเดียว

ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามและเช็ดทำความสะอาดผิวหน้า ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่อุดมไปด้วยคุณค่าของ Advance Moisture Complex, วิตามินซี และ ว่านหางจระเข้ที่มอบความชุมชื้นให้ผิวพรรณ ช่วยให้ผิวแลดูสดใสเปล่งปลั่งมีสุขภาพดีได้ยาวนาน ตลอดวัน และยังช่วยทำความสะอาดผิว โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ขจัดสิ่งสกปรกในรูขุมขน ให้รูขุมขนแลดูกระชับ ปรับสภาพให้ผิวหน้าสะอาดแลดูกระจ่างใส เนียนนุ่มชุ่มชื้นอย่างเป็นธรรมชาติ

“รักษาความชุ่มชื่น ให้ผิวหน้าได้ตลอดทั้งวัน”

โครงสร้างโมเลกุลแบบพิเศษของน้ำค้าง สามารถซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ควบคู่กับคุณสมบัติพิเศษของ AMC ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนานขึ้น

น้ำค้างธรรมชาติ

Advance Moisture Complex

“ขจัดสิ่งสกปรก ไขมัน และเชื้อแบคทีเรีย”

การทำละลายที่ยืดหยุ่นของน้ำค้างธรรมชาติ และ Micellar Water ช่วยให้การจับสิ่งสกปรก รวมถึงเชื้อโรคต่างๆ มีประสิทธิภาพมากขึ้น

น้ำค้าง ธรรมชาติ

Micellar Water

“ลดการอักเสบ จากอาการแพ้ต่างๆ”

Natural Betaine สารสกัดจากต้นบีทในรูปของออสโมลีนร่วมกับว่านหางจระเข้ และเซรั่มวิตามินซี ช่วยเพิ่มความสามารถในการบรรเทาอาการอักเสบ ระคายเคืองต่างๆ

Aloe Barbadensis
Leaf Juice

Sugar Beet

 

Vitamin C Serum

 

“ผิวหน้ากระจ่างใส เนียนนุ่ม เป็นธรรมชาติ”

อนุพันธุ์วิตามินซีที่มีคุณสมบัติช่วยยับยั้ง การทำงานของเอนไซม์สร้างเม็ดสี ช่วยให้ผิวแลดู เปล่งปลั่งขาวใสทำงานร่วมกับน้ำค้าง ที่ช่วยซึมซาบลึกสู่ผิว

น้ำค้าง ธรรมชาติ

Vitamin C Serum

“ปกป้องผิวจากสารเคมี และมลภาวะต่างๆ”

ว่านหางจระเข้, Natural Betaine และอนุพันธ์วิตามินซีชนิดพิเศษที่มีคุณสมบัติในการลดอนุมูลอิสระ ซ่อมแซมและเติมเต็มเซลล์ที่ถูกทำร้าย พร้อมทั้งฟื้นฟูสภาพผิว

Aloe Barbadensis Leaf Juice

Sugar Beet

Vitamin C Serum

Ingredients

น้ำค้างธรรมชาติ

“น้ำค้างบริสุทธิ์” มหัศจรรย์ทรงคุณค่า กลั่นตัวขึ้นจากกระบวนการทางธรรมชาติ อุดมด้วยออกซิเจนที่รังสรรค์จากพฤกษาธรรมชาติ จึงสามารถผสานเป็นหนึ่งเดียวกับผิวอย่างง่ายดาย ให้ความรู้สึกบางเบาอ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย ซึมซาบลงสู่ผิวอย่างรวดเร็ว เพิ่มความชุ่มชื้นได้ในทันทีที่สัมผัส

เซรั่มวิตามินซี

วิตามินซีอนุพันธ์ ชนิด Ethyl Ascorbic Acid (3-O-ethyl ascorbic acid) ที่มีฤทธิ์เหมือน Vitamin C ธรรมชาติมากที่สุด และมีความคงตัวของวิตามินมากที่สุด

ว่านหางจระเข้

ว่านหางจระเข้ได้รับความสนใจจากทั่วโลกและมีการนำมาใช้อย่างแพร่หลาย โดยมีการศึกษาพบว่า วุ้นในใบว่านหางจระเข้มีสารที่มีประโยชน์มากกว่า 130 ชนิด

สารอาหารบำรุงผิว

คือการผสานของสารอาหารบำรุงผิวหลากหลายชนิด ที่มอบความชุ่มชื้นให้ผิวพรรณ และช่วยให้ผิวแลดูสดใส เปล่งปลั่งมีสุขภาพดีได้ยาวนานตลอดวัน ประกอบด้วย

โซเดียม พีซีเอ

ช่วยเสริมสมดุลและเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว และเป็นส่วนหนึ่งของ Natural Moisturizing Factors ซึ่งช่วยรักษาสมดุลและเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื่น

ยูเรีย

ยูเรียสกัดจากโปรตีน ให้ความชุ่มชื้นผิว ช่วยทดแทนยูเรียที่อยู่ใต้ผิว ซึ่งมีหน้าที่ให้สมดุลความชุ่มชื้นใต้ผิว เหมาะกับผิวแห้งกร้านขาดน้ํา มีฤทธิ์ช่วยพลัดเซลล์ผิว

โพลีควอเทอเนียม-51

ช่วยเพิ่มความสามารถในการกักเก็บความชื้นของผิวหนังชั้นนอก และทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันตามธรรมชาติต่อการสูญเสียน้ำออกจากผิวหนังส่วนหนึ่ง โดยการสร้างฟิล์มป้องกันบนผิวหนังชั้นนอก

กลีเซอรีน

มีคุณสมบัติเป็นสารกักเก็บและดูดความชื้นสู่ผิว ช่วยการทำละลาย (solvent) และเป็นสารหล่อลื่น (emollient) เหมาะกับผิวทุกประเภทแม้ผิวที่บอบบาง ช่วยอุ้มน้ำ และดึงน้ำจากนผิวหนัง Dermis ขึ้นไปสู่ชั้น Epidermis

ทรีฮาโลส

สารให้ความชุ่มชื้น ปกป้องเซลล์ผิว ด้วยกรรมวิธีสังเคราะห์ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง ช่วยรักษาระดับปริมาณน้ำของผิวชั้นบน เพื่อให้ผิวได้รับความชุ่มชื้นเพิ่มมากขึ้น รวมถึงผิวนุ่มที่น่าสัมผัส

โซเดียมไฮยาลูโรเนต

เพิ่มความต้านทานต่อการเสียดสีและเพิ่มความยืดหยุ่น มีความสามารถในการซ่อมแซมเซลล์ผิวที่ถูกทำลายและเร่งกระบวนการหายของแผล

สารสกัดจากต้นบีท

เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ตามธรรมชาติที่สกัดจากต้นบีท (sugar beet) ในรูปของออสโมลีน ที่ช่วยปกป้องเซลล์จากความเครียดจากสิ่งแวดล้อมและต่อต้านการสูญเสียน้ำ

ไมเซล่า วอเตอร์

นวัตกรรม Micellar ขนาดเล็ก ชนิด non-ionic อนุภาคพิเศษที่มีการทำงานคล้ายกับ แม่เหล็ก ช่วยทําความสะอาดเครื่องสำอาง สิ่งสกปรกและความมันบนใบหน้า เช็ดออกง่ายโดยไม่ทิ้งความมัน ไม่เหนียวเหนอะหนะบนใบหน้า

ซิลเวอรนาโน

“แร่เงินขนาดนาโน” ความบริสุทธิ์สูงมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อโรค ลดสิว ลดการแพร่ และอาการระคายเคือง ด้วยประสิทธิภาพของ Siver Ions ที่มีประจุบวก

How to use

1.ใช้สำลีสะอาด

2.กดสำลีที่หัวปั๊ม

3.เช็ดเบาๆ เพื่อทำความสะอาด

4.เช็ดเบาๆ ทั่วใบหน้า เพื่อปรับสภาพและบำรุงผิว

5.ไม่ต้องล้างออก

6.บำรุงต่อเนื่องแม้นอนหลับ

How to Apply

BRIGHTENING

MOISTURIZING

TONING

CLEANSING

SERUM

SLEEPING MASK

Lab Test

คุณสมบัติพิเศษเฉพาะของน้ำค้างธรรมชาติ

น้ำค้างมีความสามารถในการทำละลายสารได้ดีที่สุด ซึ่งสอดคล้องกับค่าการนำไฟฟ้าของน้ำค้างที่ใกล้เคียงกับน้ำกลั่นซึ่งเป็นน้ำที่บริสุทธิ์ที่สุด จึงทำให้สามารถจับตัวกับสารบำรุงต่างๆ เมื่อใช้ร่วมกับเครื่องสำอางและครีมบำรุงผิวจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซึมสารอาหารเข้าสู่เซลล์ได้เป็นอย่างดี

น้ำค้างยังมีค่าแรงตึงผิวต่ำ และค่าการทำมุมสัมผัสกับกระจกที่น้อยที่สุด จึงทำให้น้ำค้างมีความสามารถในการทำละลายสารมีขั้วสูง เช่น วิตามินดี, ซี, เค, แคลเซียม ฯลฯ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และที่สำคัญคือน้ำค้างมีค่า pH ใกล้เคียงกับร่างกายและระบบการไหลเวียนโลหิต ทำให้เซลล์สามารถดูดซึมและนำไปใช้ในกระบวนการทำงานของเซลล์ได้อย่างเต็มที่

ความสามารถในการรักษาความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนานของ Advance Moisture Complex

คุณสมบัติในป้องกันไม่ให้น้ำระเหยจากผิว
การผสานของสารอาหารบำรุงผิวหลากหลายชนิดที่มอบความให้ผิวพรรณ และช่วยให้ผิวแลดูสดใส เปล่งปลั่ง มีสุขภาพดีได้ยาวนานขึ้นไปตลอดทั้งวัน ประกอบด้วย Glycerin, Sodium PCA, Urea, Polyquaternium-51, Trehalose, Sodium Hyaluronate และเมื่อทำงานร่วมกับน้ำค้าง DEWellness ที่มีคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยให้การซึมซาบสู่ผิวของสารอาหารบำรุงผิวต่างๆ ดีขึ้นเป็น 2 เท่า การรักษาความชุ่มชื้นจึงยาวนานขึ้นเป็น 2 เท่า เช่นเดียวกัน

คุณสมบัติพิเศษของอนุพันธ์วิตามินซี

Ethyl Ascorbic Acid (3-O-ethyl ascorbic acid) มีคุณสมบัติในการยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ Tyrosinase ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญในกระบวนการสร้างเม็ดสี (Melanogenesis) ซึ่งกระบวนการนี้ทําให้ผิวหมองคล้ำลงจากการกระตุ้นโดยแสงจากดวงอาทิตย์ ส่งผลให้เมลาโทนินถูกพามาที่ชั้นหนังกำพร้า ทำให้ผิวหมองคล้ำลง

ความสามารถในการชำระล้างสิ่งสกปรกของ Micellar Water

คุณสมบัติการทำละลายที่ยืดหยุ่น
นวัตกรรม Micellar ขนาดเล็กชนิด non-ionic อนุภาคพิเศษที่มีการทำงานคล้ายกับแม่เหล็กช่วย ทำความสะอาดได้ลึกถึงระดับรูขุมขน ซึ่งเป็นจุดที่เครื่องสำอาง สิ่งสกปรก และความมันมักเข้าไป อุดตันเพราะทำความสะอาดได้ยาก ทำให้ลดปัญหาผิวหน้าต่างๆ เช่น สิวและริ้วรอยต่างๆ ได้