สิ้นสุดการรอคอยกับผลิตภัณฑ์จากน้ำค้างสำหรับผิวกาย ช่วยเติมเต็มการปรณนิบัติผิวได้อย่าง สมบูรณ์แบบ ด้วยส่วนผสมที่คัดสรรอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ผิวของคุณสว่างกระจ่างใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น อย่างเป็นธรรมชาติ ลดปัญหาผิวแห้ง ผิวมัน และการอักเสบ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว และที่สำคัญใช้ง่าย ไม่หนียวเหนอะหนะ เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ขาดไม่ได้สำหรับชาว Lazy Universe

“DEWY” ด้วยส่วนผสมหลักอย่างน้ำค้างธรรมชาติที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ DEWellness ELIXIR ด้วยผลตอบรับที่ดีจาก ผู้ใช้ถึงคุณสมบติพิเศษที่เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างอ่อนโยนเป็นธรรมชาติ

“HYDRATION” การทำงานร่วมกันของน้ำค้างธรรมชาติ, Sodium Hyaluronate, Genencare Osms Ba, Glycerin, Betaine, Propylene Glycol และ Butylene Glycol ช่วยเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้มากขึ้นและยาวนานตลอดวัน

“PEEL TONER” Luminous Body Essence สามารถปรับสภาพผิวให้มีสุขภาพดี ลดและป้องกันการอักเสบ อาการแพ้ ด้วยส่วนผสมของ PEG-6Caprylic/Capric Glycerides, Niacinamide, สารสกัดจากใบชาเขียว และสารสกัดจากน้ำผึ้งหมัก

“BARRIER” ปกป้องผิวจากแสงแดด ฝุ่นละออง และมลภาวะต่างๆ สาเหตุของผิวเสื่อมสภาพ เสมือนเกราะป้องกันผิวให้ปลอดภัย
ตลอดวัน ด้วยประสิทธิภาพของ Silver Nano, สารสกัดจากต้นบีท, Biosaccharide GUM-4 และ 1,2-Hexanediol

Ingredients

น้ำค้างธรรมชาติ

“นํ้าค้างบริสุทธิ์” อุดมด้วยออกซิเจนที่รังสรรค์จากพฤกษาธรรมชาติ จึงสามารถผสานเป็น หนึ่งเดียวกับผิวอย่างง่ายดาย ให้ความรู้สึกบางเบาอ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะ ผิวแพ้ง่าย ซึมซาบลงสู่ผิวอย่างรวดเร็วนํ้าค้างจากธรรมชาติ

ซิลเวอร์นาโน

“แร่เงินขนาดนาโน” ความบริสุทธิ์สูง มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อโรค ลดสิว ลดอาการแพ้ และอาการระคายเคือง ด้วยประสิทธิภาพของ Silver Ions ประจุบวกชนิดที่สามารถจับกับประจุลบของโปรตีนส่งผลให้เชื้อโรคต่างๆตายลง

สารสกัดจากต้นบีท

ช่วยปกป้องผิวจากการเปลี่ยนแปลงของสภาพแวดล้อม เช่น การเปลี่ยนแปลงของความชื้น และอุณหภูมิ ที่ทำให้ผิวเสียสมดุลและขาดความชุ่มชื้น

สารอาหารบำรุงผิว

“บิวทิลีน ไกลคอล” ทำหน้าที่กักเก็บความชุ่มชื้น ซึ่งจะดึงน้ำจากสิ่งแวดล้อมและชั้นใต้ผิวหนัง เพื่อใช้หล่อเลี้ยงผิว อ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ไม่เป็นอันตรายต่อผิว

สารให้ความชุ่มชื้น

“โพรไพลีน ไกลคอล” เป็นสารให้ความชุ่มชื้น ช่วย หล่อลื่น ลดความหนืด เป็นตัวเก็บรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิวที่มีประสิทธิภาพสูงสารสกัดจากน้ำมันของพืชกลีเซอรีนบริสุทธิ์ที่สกัดจากน้ำมันของพืช เช่น น้ำมันมะพร้าว และน้ำมันปาล์ม มีคุณสมบัติที่สามารถละลายในน้ำได้ดี ช่วยในเรื่องของความชุ่มชื้น อ่อนโยนต่อผิว ช่วยป้องกันผิว ไม่ทำให้ผิวแห้ง

สารสกัดจากน้ำมันของพืช

กลีเซอรีนบริสุทธิ์ที่สกัดจากน้ำมันของพีช เช่น น้ำมันมะพร้าว แลน้ำมันปาล์ม มีคุณสมบัติที่สามารถละลายในน้ำได้ดี ช่วยในรื่องของความชุ่มชื้น อ่อนโยนต่อผิว ช่วยป้องกันผิว ไม่ทำให้ผิวแห้ง

สารชำระล้างชนิดอ่อนโยน

เป็นสารชำระล้างชนิดไม่มีประจุ (Non-ionic) ซึ่งมีความอ่อนโยนต่อผิวมากเป็นพิเศษ สามารถล้างเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกที่ติดแน่นบนผิวได้ดี ช่วยเพิ่ม ความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวเบาสบาย ไม่ทิ้งความรู้สึกเหนอะหนะบนผิว

เกลือของกรดไฮยาลูรอนิก

เกิดจากการทำปฏิกิริยาระหว่างกรดไฮยาลูรอนิกกับเกลือของโซเดียม (Sodium Salt) กลายเป็นเกลือของกรดไฮยาลูรอนิก มีโมเลกุลเล็กกว่า Hyaluronic Acid และสามารถอุ้มน้ำได้มากขึ้นถึง 1,000 เท่า เสถียรกว่าและเสื่อมสภาพได้ช้ากว่า เติมความชุ่มชื้น ช่วยกักเก็บน้ำ และเพิ่มความยืดหยุ่นเต่งตึงให้กับผิว

วิตามินบี 3

“วิตามินบี 3” เป็นวิตามินที่มีประโยชน์ต่อผิว ช่วยฟื้นฟูและเร่งการผลัดเซลล์ผิวอย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังช่วยลดริ้วรอยและรอยแผลเป็นที่เกิดจากปัญหาสิว กระชับรูขุมขน และควบคุมความมัน เป็นส่วนผสมที่เข้าได้กับทุกสภาพผิว

สารสกัดจากใบชาเขียว

มีคุณสมบัติช่วยต้านการเกิดอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวจากเชื้อแบคทีเรีย ลดอาการระคายเคืองจากการอักเสบ ป้องกันการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น รอยด่างดำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ลดการอักเสบของผิว

สารกักเก็บความชุ่มชื้น

สารคอนดิชั่นนิ่ง (Conditioning Agent) ช่วยในการดูดซับความชุ่มชื้น และปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนเป็นสารให้ความชุ่มชื่นที่มีประสิทธิภาพสูง

สารสกัดจากการหมักนํ้าผึ้ง

“กรดนํ้าผึ้ง” เป็นสารสกัดจากการหมักน้ำผึ้ง ซึ่งมีประสิทธิภาพสูงในการกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้นอย่างอ่อนโยน เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวให้ผิวกระจ่างใส

สารโพลิเมอร์จากธรรมชาติ

ช่วยปกป้องผิว โดยเคลือบให้เกิดแผ่นฟิล์มบางๆ เพื่อเป็นเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะรุนแรงต่างๆ เช่น ฝุ่นละออง แม้กระทั่งฝุ่นละอองขนาดเล็กหรือ PM 2.5 รวมทั้งแสงแดด และสารพิษจากควันรถยนต์

สารต่อต้านเชื้อโรค

ตัวทำละลาย (Solvent) ที่สามารถกักเก็บนํ้าได้ดี และช่วยต่อต้านเชื้อโรค สามารถช่วยนำพาส่วนผสมต่างๆ เข้าสู่ผิวได้ดีขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพออกฤทธิ์เห็นผลมากขึ้น

How to use

1. เทลงบนฝ่ามือและใช้ทั้งสองมือนวดเบาๆ เพื่อให้เนื้อ Essence เซตตัว

2. ทาให้ทั่วทุกสัดส่วนของผิวกายโดยไม่ต้อง ล้างออก Essence จะซึมสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว

3. ทาซ้ำอีกครั้งบริเวณที่ผิวหมองคล้ำหรือ ในจุดที่มักจะสัมผัสกับแสงแดดและฝุ่นละออง

Lab Test

ผลิตภัณฑ์ DEWellness ELIXIR มีคุณสมบัติที่โดดเด่นที่สุดคือการเพิ่มและรักษาความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ เช่นเดียวกับ Luminous Body Essence ที่ประกอบด้วยส่วนผสมหลักที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ DEWellness ELIXIR นั่นคือ LemuliaTM ช่วยให้ผิวของคุณเนียนนุ่มชุ่มชื้นอย่างเป็นธรรมชาติตลอดทั้งวัน

โดยปกติผิวสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นจากการอาบน้ำ โดยมีชั้นหนังกำพร้าและชั้นความมันจากต่อมไขมันที่ช่วยรักษาน้ำในผิวไว้ได้เพียงช่วงเวลาสั้นๆ เท่านั้น แต่ Luminous Body Essence สามารถยืดระยะเวลาให้ผิวชุ่มชื้นได้ตลอดทั้งวัน ด้วย ส่วนผสมหลักจากน้ำค้างธรรมชาติที่มีโมเลกุลน้ำขนาดเล็กเป็นพิเศษ จึงสามารถซึมสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก

 

โดยปกติเซลล์ผิวที่ตายแล้วจะอยู่ได้อีกประมาณ 30 วัน ก่อนหลุดร่วงไปเอง เซลล์ผิวที่ตายแล้วยังมีประโยชน์อยู่ โดยช่วยปกป้องผิวและเก็บความชุ่มชื้น แต่เมื่อเจอกับมลภาวะต่างๆ และปัญหาผิวอื่นๆ จึงทำให้เซลล์ผิวที่ตายลงยึดติดกันแน่นเกินไปจนไม่สามารถหลุดออกได้เองตามธรรมชาติ ส่งผลให้สารพิษต่างๆ ที่เซลล์เคยป้องกันผิวไว้ เกิดการสะสมและปนเปื้อนสู่ผิวชั้นใน และโดยทั่วไปผลิตภัณฑ์ที่ใช้สำหรับสครับผิว มักใช้สารที่มีความเป็นกรดสูงเพื่อเร่งการผลัดเซลล์ผิว ซึ่งก่อให้เกิดอาการแพ้หรืออักเสบ อันเนื่องจากผิวขาดสมดุลเพราะฤทธิ์ของกรดที่ทำลายผิวชั้นที่ลึกลงไป

Luminous Body Essence จึงใช้สารสกัดจากธรรมชาติ เพื่อช่วยให้การผลัดเซลล์ผิวปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย และช่วยเร่งการสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่แข็งแรงได้อย่างรวดเร็ว โดยที่ผิวยังคงรักษาสมดุลของค่า pH ไว้ได้ในระดับปกติ การควบคุมระดับความมันให้อยู่ในค่าที่เหมาะสม และที่สำคัญคือรักษาความชุ่มชื้นให้ผิวได้ด้วย

การสร้างเซลล์ผิวใหม่ยังมีปัจจัยที่เป็นอุปสรรคขัดขวางอีกมากมาย และอนุมูลอิสระคือตัวการสำคัญที่ทำให้เซลล์ผิวใหม่ที่สร้างขึ้นขาดความแข็งแรงและเสื่อมสถาพลงอย่างรวดเร็ว อนุมูลอิสระเป็นโมเลกุลที่ขาดอิเล็กตรอนไป จึงทำให้อะตอมไม่เสถียรและก่อให้เกิดปฏิกิริยากับเซลล์ผิวจนทำให้ผิวเสื่อมสภาพลง

Luminous Body Essence จึงคัดสรรส่วนผสมพิเศษ Epigallo Catechin (EGCC) ซึ่งเป็นสารสกัดที่ได้จากใบชาเขียวมีคุณสมบัติในการล้างพิษ และสามารถจัดการอนุมูลอิสระได้ด้วยการส่งอิเล็กตรอนเพื่อเติมเต็มให้โมเลกุลของอนุมูลอิสระกลับมาสมบูรณ์และไม่สามารถทำลายเซลล์ผิวได้อีก

อีกหนึ่งตัวช่วยในการเผยเซลล์ผิวใหม่ที่กระจ่างใสคือ Niacinamide หรือที่รู้จักกันในชื่อ “วิตามินบี 3” มีคุณสมบัติพิเศษมากมาย เป็นตัวช่วยสำคัญในการยับยั้งการส่งต่อ Melanosome ไปยัง Keratinocyte ทำให้ Keratinocyte ที่เคลื่อนสู่ผิวชั้นบนของหนังกำพร้าไม่ให้มีเม็ดสีมากเกินไป ผิวจึงแลดูขาวกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ ซึ่งการทำงานคล้ายกับอนุพันธ์วิตามินซีที่ใช้ใน All Clean and Beauty Water แต่คุณสมบัติของ Niacinamide จะเหมาะกับผิวกายมากกว่าผิวหน้า

เมื่อความชุ่มชื้นซึมลึกลงสู่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพจนผิวอิ่มน้ำอย่างเต็มที่แล้ว Luminous Body Essence ยังมีอีกคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมในการรักษาความชุ่มชื้นไว้ให้ยาวนานด้วยเกราะป้องกันผิวที่จะทำหน้าที่ลดการสูญเสียน้ำ เพื่อให้ความชุ่มชื้นคงอยู่ได้นานตลอดทั้งวัน ในขณะเดียวกันก็ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ทั้งฝุ่นละออง ควันพิษจาก
ท่อไอเสีย รวมถึงอันตรายจากรังสีต่างๆ ที่มากับแสงแดด หรือแม้แต่การอยู่ในห้องปรับอากาศที่มีความชื้นต่ำ จึงทำให้ผิวสูญเสียน้ำได้ง่ายขึ้น เกราะป้องกันผิวจึงเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะรักษาความชุ่มชื้นและรักษาความสมดุลให้ผิว

เกราะป้องกันผิวของ Luminous Body Essence ยังประกอบไปด้วยซิลเวอร์นาโนที่เปรียบเสมือนหน่วยทหารลาดตระเวนที่คอยดักจับสิ่งสกปรกและเชื้อโรคต่างๆ โดยทำปฏิกิริยากับออกซิเจน (O2) ที่เยื่อหุ้มเซลล์ของเชื้อโรค จากนั้นซิลเวอร์นาโนจะแตกตัวเป็นซิลเวอร์ไอออน (Ag+) จากนั้นซิลเวอร์ไอออนจะบุกเข้าสู่ชั้นในของเซลล์แบคทีเรีย ทำให้การทำงานของไมโทคอนเดรียที่เป็นอวัยวะสำคัญของเชื้อโรคเกิดความผิดปกติ จนแบคทีเรียตายลงและด้วยขนาดที่เล็กในระดับนาโน จึงทำให้สามารถจับกับเชื้อโรคได้เกือบทุกชนิด