สนใจมองแต่น้ำค้าง…ไม่เห็นใบไม้
สนใจมองแต่ใบไม้…ไม่เห็นต้นไม้
สนใจมองแต่ต้นไม้…ไม่เห็นป่า

ขออนุญาตนำคำคมของท่าน มิยาโมโตะ มุซาชิ (Miyamoto Musashi) มาปรับใช้ เพราะหลายคนเมื่อได้ยินคำว่า “น้ำค้าง” มักจะมีคำถามว่าเก็บที่ไหน? เก็บอย่างไร? น้ำค้างจริงหรือเปล่า? เอาน้ำอะไรมาหลอกขายหรือเปล่า? และอีกหลายคนก็มีคำถามว่า ไม่มีอะไรจะกินแล้วหรืออย่างไร? เรามาถึงจุดที่คนต้องมาแย่งจิ้งหรีดกินน้ำค้างแล้วหรือ? สำหรับสองคำถามหลัง คำตอบของเราคือ “ใช่” เพราะในปัจจุบัน อาหารที่คุณกินน้ำที่คุณดื่ม อากาศที่คุณหายใจ คุณมั่นใจหรือไม่ว่ามันสะอาด? คุณมั่นใจหรือไม่ว่ามันปลอดภัย? คุณรู้ได้อย่างไรว่ามันไม่มีสารเคมีที่เป็นพิษต่อร่างกาย? คำว่า “ออร์แกนิค” เพียงพอ หรือเปล่ากับความมั่นใจของคุณ? และถ้าคำตอบของคุณคือ “ไม่” คุณก็จะเริ่มมองเห็นใบไม้บ้างแล้ว…

บริษัท น้ำค้างธรรมชาติ จำกัด ถือกำเนิดขึ้นจากคำว่า “โลกนี้อยู่ยากขึ้นทุกวัน” “ยังมีอะไรที่สะอาดบริสุทธิ์ให้เราได้กินอีกไหม?” “รุ่นลูกรุ่นหลานเราจะอยู่กันอย่างไร?” เมื่อไม่มีทางเลือกมาก เราก็ต้องกิน ต้องดื่ม ต้องหายใจ อยู่กับปัจจุบัน แต่พิษหรือสารเคมีที่เรากินเข้าไปล่ะ มลพิษที่เราหายใจเข้าไปล่ะ ลำพังร่างกายของเรา จะขับของเสียเหล่านี้ออกมาได้หมด หรือไม่? มียาอะไรที่จะล้างพิษ หรือสารเคมีหรือไม่? ยานั้นๆจะมีอันตรายเพิ่ม แบบหนีเสือปะจระเข้ หรือเปล่า? ถ้าคุณตระหนักได้ถึง คำถามเหล่านี้ คุณก็จะเริ่มมองเห็นต้นไม้บ้างแล้ว…

การที่คุณจะมองเห็น “ป่า” หรือไม่ ป่าที่ว่าคืออะไร คุณต้องค้นหาคำตอบด้วยตัวคุณเอง เพราะต้นไม้ก็มีอยู่หลายพันธุ์ ป่าก็มีอยู่หลายประเภท การที่คุณจะเห็นป่าจริงๆนั้น คุณต้องเปิดใจ มองมันด้วยใจที่ปราศจากอคติ มองด้วยใจที่เป็นธรรมชาติ และธรรมชาติ จะให้คำตอบกับคุณ

ด้วยความปรารถนาดี

ณัฐพนธ์ ณรงค์สรศักดิ์
ประธานกรรมการบริหาร
บริษัท น้ำค้างธรรมชาติ จำกัด

About

2005-2010

Inspiration

ด้วยแรงบันดาลใจ จากพระธุดงค์รูปหนึ่ง สู่การคิดค้นวิธีการเก็บน้ำค้างและค้นหาแหล่ง น้ำค้างที่ดีที่สุด ความพยายามค้นคว้าวิจัย ตลอดระยะเวลา 5 ปี จนในที่สุดก็ได้น้ำค้าง ขวดแรกในปี 2010

2010

Make it Real

การเก็บน้ำค้างที่ว่ายากแล้ว การบรรจุและการ เก็บรักษาน้ำค้างก็ยาก และสำคัญเราจึงมุ่งมั่น พัฒนาโรงงานผลิตน้ำค้างขึ้นเพื่อที่จะรักษา คุณภาพของน้ำค้างให้ดีดังเดิมและรักษา คุณค่าไว้จนถึงมือผู้บริโภค

2011

Company

บริษัท น้ำค้างธรรมชาติ จำกัด ก่อตั้งขึ้น เมื่อวันที่6 มกราคม 2011 เพื่อเป็นผู้ผลิตและ จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์จากน้ำค้างธรรมชาติ โดยมีคุณณัฐพนธ์ ณรงค์สรศักดิ์ เป็นกรรมการผู้จัดการ

2011-2014

Market

น้ำค้าง DEWellness วางจำหน่ายครั้งแรกที่ ร้านขายยาในเครือ Siam Drug เพื่อยืนยัน ความเป็นสินค้าเพื่อสุขภาพ และขยายตลาดสู่ Department Store ในเครือของ Central และ The Mall

2012-2015

Global

ด้วยคุณค่า และคุณภาพของน้ำค้าง DEWellness ได้ขยายตลาดสู่ทวีปยุโรป โดยมี DEWellness Austria GmbH, เป็นผู้จัด จำหน่าย 11 ประเทศ ในทวีปยุโรป มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมือง Innsbruck, Austria

2014

Brand Ambassador

DEWellness ได้เกียรติอย่างสูงสุดจาก เจ้าหญิงแห่งประเทศเยอรมัน Princess Xenia of Saxony มาเป็น Brand Ambassador ให้กับสเปรย์น้ำค้างหนึ่งเดียวในโลก DEWellness Elixir

2015

One of the World

DEWellness Elixir สเปรย์น้ำค้างหนึ่งเดียว ในโลก ได้เปิดตลาดในประเทศ Switzerland เมืองแห่งเทือกเขา และธรรมชาติบริสุทธิ์ ซึ่งยอมรับคุณภาพน้ำค้างจากประเทศไทย และได้ชื่อว่าเป็นThe best of tropical dew

2016

A Part of You

DEWellness ได้เปลี่ยน brand concept จาก Real Natural Experience มาเป็น a part of you เพื่อที่จะนำเสนอว่าธรรมชาติ คือส่วนหนึ่งของคุณ เพื่อให้เราได้ตระหนักถึง ธรรมชาติที่อยู่ภายในตัวเราให้มากขึ้น

2019-2020

Beauty Water

เปิดตัว DEWellness Elixir All Clean and Beauty Water ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามและ เช็ดทำความสะอาดผิวหน้า ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ ชิ้นแรกในหมวดสินค้า Lazy Universe

2020

Amethyst Senses

เปิดตัว DEWellness Elixir Amethyst Senses ผลิตภัณฑ์บำรุงและฟื้นฟูผิวหน้า ด้วยการผสมผสาน น้ำค้างธรรมชาติกับแร่อเมทิสต์ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ ชิ้นแรกในหมวดสินค้า Senses Universe